10 ý tưởng thiết kế bếp nhỏ khiến bạn bất ngờ

Với 10 ý tưởng thiết kế bếp nhỏ làm bạn bất thần và thích thú dưới đây. Hello vọng bạn sẽ với thêm lựa sắm cho ko gian bếp gia đình.

Bạn đang xem: 10 ý tưởng thiết kế bếp nhỏ khiến bạn bất ngờ

1. Lựa sắm màu sắc tươi sáng trong thiết kế bếp nhỏ

Đối với dung tích bếp nhỏ việc lựa sắm những gam màu sáng mang tới sự rộng mở và thoáng mát cho ko gian. Kích thích thị giác một cách mãnh liệt làm bạn bất thần đặc trưng với gam màu trắng. Đây với thể nói là một ý tưởng thiết kế bếp nhỏ được ưu tiên hàng đầu. Bạn nên ứng dụng nó ngay trong thiết kế phòng bếp của mình nhé.

>> Xem thêm:Các ký hiệu viết tắt trong bản vẽ xây dựng 2023 mới nhất

2. Thiết kế tủ áp trần cho phòng bếp nhỏ trở thành gọn ghẽ

Ý tưởng thiết kế phòng bếp với tủ áp trần để với thêm ko gian lưu trữ. Giúp chi em nội trợ với thể sắp xếp đồ vào trong khu vực bếp một cách gọn ghẽ, ngăn nắp. Ý tưởng thiết kế này là một trong những thiết kế bếp tiên tiến ngày càng được ưu chuộng.

10 thiet ke bep nho

*** Tham khảo: Thiết kế tủ bếp ốp trần yêu thích mọi ko gian.

3. Lựa sắm thiết kế tủ bếp chữ i cho nhà bếp nhỏ

Bạn ko might mắn lúc sở hữu một ko gian bếp nhỏ hẹp. Nhưng cũng đừng lo lắng vì điều đó lúc bạn lựa sắm thiết kế tủ bếp chữ I. Một kiểu bếp phổ quát và đặc trưng yêu thích với ko gian bếp nhỏ mà vẫn gần như tính năng và tính thẩm mỹ. Một ý tưởng khá thú vị dành cho nhà nhỏ đúng ko nào.

Xem thêm: Các tiêu chuẩn xây dựng resort (Khu Nghĩ Dưỡng)

4. Phụ kiện, thiết bị tủ bếp thông minh và tiên tiến.

Trên thị trường nội thất, tủ bếp hiện nay, phụ kiện và thiết bị tủ bếp tiên tiến thông minh là sự trợ giúp đắc lưc cho nhà bếp tiên tiến. Gíup quá trình làm việc trong nhà bếp trở thành thuận tiện và nhanh gọn hơn. Việc lựa sắm chúng là một ý tưởng tuyệt vời của thiết kế bếp nhỏ đẹp và hiên đại.

5. Thêm đảo bếp làm bàn ăn và tăng sức chứa

Thiết kế đảo bếp cho phòng bếp trở thành tiên tiến và mới lạ hơn. Thiết kế này chính là sự phối hợp đảo bếp và bàn ăn song song cung cấp thêm ko gian lưu trữ. Làm cho phòng bếp luôn gọn ghẽ và ngăn nắp, bạn sẽ cảm thấy thoáng hơn với thiết kế bếp nhỏ này.

Xem thêm: Phong thủy Cửa Cổng: Cách chọn kích thước lỗ ban hợp

6. Lưu ý tới ánh sáng tới ko gian bếp

Bạn hãy ưu tiên ko gian bếp ở sắp mặt thoáng của căn nhà để phòng bếp nhỏ trở thành rộng rãi hơn nhờ nguồn ánh sáng mặt trời mà còn trở thành thông thoáng.

7. Thêm cửa sổ trong thiết kế bếp nhỏ

Ý tưởng thiết kế bếp nhỏ với cửa sổ đón ánh sáng và tầm nhìn của bạn trở thành rộng mở hơn. Nó mang tính thẩm mỹ cao cho nhà bếp của bạn, làm chúng trở thành tươi sáng và thông thoáng hơn.

8. Ý tưởng thiết kế bếp nhỏ tối giản

Đối với những gia chủ đơn thân hoặc cặp đôi trẻ, một phòng bếp chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản và luôn đảm bảo gọn ghẽ, sạch sẽ. Phong cách thiết kế tối giản là 1 giải pháp lý tưởng cho những phòng bếp trong dung tích siêu chật hẹp.

10 thiet ke bep nho khien ban ngo

Xem thêm: Những tiêu chuẩn thiết kế tầng hầm để xe -Kiến thức xây dựng

*** Phong cách tối giản minimalist trong thiết kế phòng bếp.

9. Thiết kế tủ bếp chữ U

Nhà bếp nhỏ nhưng vẫn gần như công năng sử dụng và tiên tiến hay độc đáo. Ý tưởng thiết kế tủ bếp chữ u khá độc đáo cho phòng bếp nhỏ hẹp. Với công năng tối ưu và tính thẩm mỹ cao làm bất cứ ai cũng muốn sở hữu căn bếp nhỏ rét mướt này.

10. Ánh sáng nhân tạo cũng là một ý tưởng độc đáo

Nguồn sáng gần như vừa tạo hiệu ứng thị giác giúp căn phòng rộng hơn. Chúng còn giúp quá trình nấu nướng, quét dọn hay làm việc trở thành dễ dàng hơn.

Website : https://thietbixaydungsg.com
Danh mục : Kiến Thức Xây Dựng

Fanpage: Thiết bị xây dựng Sài Gòn

Hotline: 0934066139