1. Cam kết về uy tín.

Thiên Phú với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành giàn giáo xây dựng, Thiết bị vật tư công trình và các dịch vụ giàn giáo chuyên nghiệp kèm theo. Chúng tôi luôn tin tưởng vào Chiến lược Phát triển bền vững thương hiệu Giàn Giáo Thiên Phú trong tương lai.

Chúng tôi cam kết lấy uy tín, chữ tín và tâm làm hàng đầu khi giao dịch với mỗi khách hàng, mỗi công trình mà chúng tôi tham gia cung cấp giàn giáo và các dịch vụ liên quan.

2. Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm giàn giáo, phụ kiện giàn giáo mà chúng tôi cung cấp cho thuê ra ngoài thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất, đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng và xuất ra ngoài công trình. Thiên Phú nói không với hàng kém chất lượng, hàng không đạt chuẩn thi công.

 Tất cả các sản phẩm giàn giáo và phụ kiện đi kèm đều có giấy kiểm định chất lượng kèm theo nếu quý khách hàng có yêu cầu, sản phẩm được gửi mẫu ngẫu nhiên trong lô hàng cho đơn vị thứ 3 thử tải và kiểm tra an toàn.

3. Cam kết về khâu vận chuyển và giao nhận hàng hoá

Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)

  • Từ 2 – 6h trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.
  • Tư 6 – 72h ngoài thành phố HCM và tại các tỉnh thànhkhác.

4. Cam kết về các dịch vụ kèm theo

  • Các dịch vụ liên quan đến lắp dựng giàn giáo công trình trọn gói mà chúng tôi cung cấp sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn và giám sát thi công trong suốt quá trình thực hiện
  • Đối với dịch vụ bốc xếp hàng hoá sẽ có giá tốt nhất tuỳ theo khối lượng công việc và mặt hàng cần bốc xếp

5. Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin chúng tôi nắm giữ của mọi Khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.
Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.

Xin trân trọng cảm ơn!