Trang tác giả biên tập nội dung

Cẩm Nhung

Founder | Client Director

Tôi là người đam mê viết Blog, biên tập nội dung các Website chuyên về thiết bị xây dựng. Kể từ khi tôi bắt đầu đi sâu vào lĩnh vực này từ vài năm trước, tôi đã chia sẻ chuyên môn của mình bằng cách viết content. đó là lý do Blog: thietbixaydungsg.com ra đời.

Tôi viết về mọi thứ liên quan đến giàn giáo, kỹ thuật giàn giáo và các thiết bị liên quan đến nghành xây dựng. cố gắng trả lời các câu hỏi mà tôi cho nó là quan trọng như: ” Biện pháp thi công giàn giáo”, “An toàn nghành giàn giáo”, “Kiểm tra giàn giáo”…vv

Với mong muốn chia sẽ kiến thức, học hỏi thêm kiến thức về lĩnh vực này. Tôi hy vọng những bài viết trên trang Blog của tôi sẽ là câu trả lời cho những vướng mắc của bạn.

Trân trọng!

Trần Phạm Tuấn Sơn

Design Director

Mr. Trần Phạm Tuấn Sơn chuyên biên tập các nội dung về kỹ thuật sản xuất, vật liệu cơ bản, cơ khí xây dựng…vv trên Blog này.

Phụ trách sản xuất, kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng của công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú mà anh đang công tác.

 

Nguyễn Văn Bách

Project Manager

Mr. Nguyễn Văn Bách chuyên gia về lĩnh vực lắp dựng giàn giáo công trình, có hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật lắp dựng giàn giáo cơ bản và nâng cao. sẽ chịu trách nhiệm xuất bản và kiểm tra các bài viết liên quan đến kỹ thuật lắp dựng và an toàn giàn giáo.

Có dầy đủ các bằng cấp liên quan về giàn giáo, kỹ thuật lắp dựng do các tổ chức trong và ngoài nước cấp: “Chứng chỉ kiểm tra giàn giáo”, “Chứng chỉ giám sát giàn giáo”, “Chúng chỉ lắp dựng giàn giáo nâng cao” …

 

Phạm Minh Trung

Admin Website

Mr. Phạm Minh Trung là Admin Website: thietbixaydungsg.com, chịu trách nhiệm về vấn đề bảo mật và duy trì sự hoạt động ổn định của website và Blog.

Tham gia đội ngũ biên tập cùng chúng tôi?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người đam mê viết nội dung cho Blog, nhiệt tình và đặc biệt là có tinh thần chia sẽ kiến thức, niềm đam mê của mình.

Nếu bạn thực sự quan tâm về lĩnh vực này, yêu thích và muốn tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Thì hãy liên hệ ngay số Phone bên dưới.

Tel: 0934066139