Tổng Hợp 20 Mẫu Thiết Kế Nhà 1 Tầng 2 Phòng Ngủ 80m2 Đẹp Mê Ly

Đối với những gia đình nhỏ từ 3 tới 4 người, một căn nhà với 2 phòng ngủ là vừa đủ để sắp xếp những ko gian một cách thoải mái. Bài viết này tổng hợp 20 mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 để độc giả dễ dàng tham khảo.

1. Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2

Thiết kế nhà ống này khá phổ quát ở những thành phố. Căn nhà với 1 khoảng sân phía trước với thể dựng xe hoặc kê thêm 1 bộ bàn ghế thư giãn ngoài trời. Bên trong ngôi nhà chia dọc làm 2 phần. 1 phần là ko gian chung lầm lượt bao gồm: phòng khách, bàn ăn, phòng bếp. Phần còn lại là 2 phòng ngủ to và nhà vệ sinh ở giữa.

2. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ với ban công.

Mẫu thiết kế này khá xem trọng ko gian riêng tư lúc dành nhiều dung tích cho 2 phòng ngủ và 2 phòng wc. Phòng khách và bàn ăn được đặt trong ko gian giữa nhà.

 Mẫu Thiết Kế Nhà 1 Tầng

3. Mẫu nhà 1 tầng hình chữ nhật 2 phòng ngủ với cửa sổ

2 phòng ngủ của căn nhà này đều khá thông thoáng lúc đón nhận ko khí và ánh sáng từ cửa sổ. 2 phòng ngủ được xếp đặt sát vách nhau và với chung một phòng wc,

4. Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 rực rỡ sắc màu.

Ấn tượng trước hết đối với mẫu nhà này chính là sự phối hợp của những mảng màu cá tính. Ngôi nhà ưng ý với gia đình với những thành viên năng động và cá tính.

Xem thêm: Kích thước cửa sổ 2 cánh 4 cánh loại cửa hất cửa mở cửa

Những phòng được thiết kế theo phong cách tiên tiến. Với riêng môt phòng tiêu dùng để dựng những dụng cụ thể thao. Mỗi phòng ngủ là mỗi cách bài trí khác nhau, phòng thì với giá sách, phòng thì nhiều tranh.

5. Mẫu nhà 1 tầng hình chữ nhật 2 phòng ngủ êm ấm

Ko gian phòng khách và bếp khá rộng rãi ở giữa nhà. Căn nhà này tràn đầy sự rét mướt với tường vàng và sàn gỗ nâu. Mỗi phòng ngủ đều với phòng wc riêng. Ngoài ra nhà còn với ko gian phơi đồ và phòng đựng đồ.

6. Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 nhiều ko gian

Những phần ko gian trong mẫu thiết kế dưới đây được tách biệt rõ ràng. Phòng khách và bếp được đặt trong cùng 1 ko gian phía bên phải ngôi nhà. Ở giữa nhà là 1 hành lang rộng đủ để đặt thêm chiếc ghế sopha.

7. Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 hình chữ L

Ngôi nhà hình chữ L này được tối đa hoa dung tích với ko gian chung ở phía trước. 1 phòng ngủ to và 1 phòng ngủ nhỏ ở phía sau hết với phòng wc chung.

Xem thêm: Top 5 công ty chuyên tư vấn giám sát xây dựng uy tín nhất

8. Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 hình chữ T

Ngôi nhà hình chữ T này với phần sân bù đắp để dung tích ở của căn nhà trở thành vuông vức hơn. VỚi tông màu nâu và da, căn nhà gợi lên cảm giác êm ấm cho những thành viên trong gia đình.

9. Mẫu thiết kế 1 tầng 80m2 với 2 phòng ngủ 2 bên

Phòng khách và phòng ăn được đặt ở giữa ngôi nhà này. 2 bên là 2 phòng ngủ đảm bảo sự riêng tư cho những thành viên trong gia đình.

10. Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 tiên tiến tinh tế

Gam màu trắng gợi lên nét tinh tế, sạch sẽ nhưng ko kém phần tiên tiến của ngôi nhà. Bàn khách của nhà được trưng dụng để làm bàn ăn, tiết kiệm dung tích của căn nhà.

11. Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 tràn ngập ánh sáng

KTS của ngôi nhà này ưu tiên để phòng khách và những giường ngủ ở sắp phía mặt tiền. Hệ thống cửa ra vào và cử sổ được thiết kế rộng để đón được nhiều ánh sáng mặt trời. Căn nhà càng thêm sáng sủa với gam màu vàng nâu.

Xem thêm: Những kinh nghiệm xây nhà trọ 2 tầng rẻ đẹp lơi nhuận cao

12. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2 2 phòng ngủ đối xứng nhau

Ko gian chung của căn nhà được dồn về đằng trước. Phía sau được chia đôi với 2 phòng ngủ và 2 phòng wc với dung tích bằng nhau và đối xứng với nhau.

thiet ke nha 1 tang 80m2

13. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2 2 phòng ngủ gọn ghẽ

Nhìn qua bản vẽ dưới đây, bạn với thể thấy cách thiết kế khá đơn thuần với 2 phòng ngủ được xếp sát nhau và dung tích bằng nhau.

14. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 với sân trước

Nhà với chừa ra 1 góc nhỏ phía trước bên canh phòng khách để làm sân dựng xe. Song song sảnh phụ này với cửa dẫn vào phòng bàn ăn hoặc thẳng vào phòng ngủ.

Xem thêm: Tổng hợp 45+ mẫu vách ngăn phòng khách và bếp sang trọng

15. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2 chia dọc

Căn nhà này cũng được chia dọc theo chiều dài của đất xây dựng. Phía bên phải là bàn khách, bàn ăn và phòng bếp. Còn bên trái là 2 phòng ngủ đối xứng nhau cùng 2 phòng wc chung.

16. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2 sang trọng

Căn nhà được thiết kế cũng những họa tiết hoa văn tinh tế và sang trọng. Tông màu vàng cũng làm tôn lên đặc điểm này. Chỉ cần bài trí 1 vài tấm thảm đã giúp nội thất của căn nhà phong cách hơn.

17. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ với sân sau

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 với tông chủ đạo là màu xanh lam. Ngôi nhà với 1 ban công nhỏ ở sau nhà thích hợp để làm vườn hoặc hóng mát.

Xem thêm: Nhà thầu xây dựng là gì? Tìm hiểu các loại nhà thầu trong xd

18. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2 với phòng khách ở giữa

Phòng khách được xem là trung tâm trong mẫu thiết kế này. Mở cửa bước vào, bạn sẽ thấy phòng bếp trước hết ở phía bên phải, đi thẳng vào nữa mới là phòng khách. 2 phòng ngủ đặt ở 2 hướng khác nhau. Mỗi phòng ngủ đều với 1 ko gian để tủ đựng đồ riêng.

19. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2 với hành lang ở ngoài rộng

Căn nhà thoạt nhìn với vẻ khá rối mắt vì nhiều ko gian chung. Ở phía ngoài nhà với 1 khoảng sân to đủ để gia chủ kê thêm vài bộ bàn ghế để tụ tập bạn bè, gia đình vào những dịp lễ, tết,…

Website : https://thietbixaydungsg.com
Danh mục : Kiến Thức Xây Dựng

Fanpage: Thiết bị xây dựng Sài Gòn

Hotline: 0934066139