Câu hỏi thường gặp về giàn giáo (FAQ)

Tìm kiếm một giải pháp Dàn giáo bs1139 đôi khi có thể gây nhầm lẫn. Có một số loại dàn giáo để lựa chọn và tùy thuộc vào chiều cao, bạn có thể cần sự hỗ trợ của kỹ sư để đảm bảo bạn có được thiết kế phù hợp cho công việc của mình. An toàn cũng là một cân nhắc thiết yếu. Vì vậy, việc tìm kiếm nhà cung cấp giàn giáo phù hợp có thể tạo ra hoặc phá vỡ tiến độ và thành công của dự án. 

>>Xem thêm: Giá lắp đặt giàn giáo | Bảng giá lắp dựng, tháo dỡ giáo

Để giúp bạn bắt đầu xem xét dàn giáo cho dự án của mình và tìm nhà cung cấp phù hợp, chúng tôi đã tập hợp những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nghe được và trả lời chúng cho bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc sau khi đọc qua chúng, chúng tôi cũng sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi đó.

dàn giáo bs1139

Câu hỏi về Dàn giáo bs1139

Trong phần này, chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi chung của bạn, bao gồm cả những câu hỏi về chi phí, kỹ thuật và thời gian.

Q: Tôi có thể tự xây dựng giàn giáo không?

A: Khi lập kế hoạch dàn giáo cho một công việc, an toàn phải luôn được ưu tiên hàng đầu . Trong hơn 20 năm kinh doanh, chúng tôi đã học được rằng không có con đường tắt nào dẫn đến sự an toàn. Vì vậy, tốt nhất là làm việc với nhà cung cấp dàn giáo có kinh nghiệm và bỏ qua các tùy chọn DIY.  

Giải pháp dàn giáo cung cấp dịch vụ cho thuê dàn giáo trọn gói, lắp đặt và tháo dỡ dàn giáo. Chúng tôi sử dụng một hệ thống dàn giáo tiên tiến với các kết nối khóa an toàn độc đáo, chặt chẽ hơn khi sử dụng và phải được lắp ráp bởi các kỹ thuật viên lành nghề đã được chứng nhận và đào tạo về lắp đặt dàn giáo phù hợp. 

Khi bạn làm quen với chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng an toàn là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm tại Scaffolding Solutions. Chúng tôi luôn lắp đặt thiết bị theo tiêu chuẩn của OSHA và tại nơi làm việc của khách hàng, sau khi lắp đặt, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng về an toàn trước khi bắt đầu công việc tại nơi làm việc.

Bạn có thể đọc thêm về cam kết an toàn của chúng tôi tại đây . 

Q: Sự khác biệt giữa sân khấu xoay và giàn giáo treo là gì?

Sân khấu xoay là tên gọi khác của dàn giáo treo. Các giai đoạn xoay là loại dàn giáo treo phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy tại các công trường xây dựng. Các loại khác bao gồm:

 • Trôi nổi 
 • công xôn
 • đa cấp
 • nội thất treo
 • Điều chỉnh điểm đơn
 • Điều chỉnh đa điểm

Q: Sự khác biệt giữa tời kéo và thang máy xây dựng là gì?

Palăng hoặc buck Palăng là một loại thang máy xây dựng được dựng lên ở bên ngoài hoặc bên trong tòa nhà đang được xây dựng. Bạn có thể sử dụng nó để di chuyển cả người và vật liệu. Bạn cũng có thể cài đặt một cần cẩu cố định.

Q: Giàn giáo giá bao nhiêu?

Trả lời: Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi cần tìm hiểu về dự án và tiến hành một chuyến thăm trang web để đánh giá nhu cầu của bạn và phát triển một đề xuất. Mỗi thiết kế là duy nhất, đó là lý do tại sao nhóm Giải pháp dàn giáo dành thời gian để hiểu nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ “đúng cỡ” giải pháp và cung cấp cho bạn một mức giá rất cạnh tranh.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về giá thiết bị giàn giáo treo sân khấu xoay thì chúng tôi có bài viết bạn có thể truy cập tại đây . 

Q: Giải pháp tốt nhất cho tình huống của tôi là gì?

Đ: Chúng tôi là công ty “Giải pháp” là có lý do! Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra chính xác những gì bạn cần. Các kỹ sư và quản lý dự án của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để xác định giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể. 

Trong thời gian chờ đợi, đây là tổng quan chung về một số loại giàn giáo phổ biến:

Giàn giáo hệ thống : Khi bạn cần một sản phẩm giàn giáo dễ sử dụng, cài đặt nhanh, an toàn hơn các lựa chọn khác, bạn cần giàn giáo hệ thống. Với giàn giáo hệ thống, bạn:

 • Tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng số mảnh ít hơn 50%.
 • Tận hưởng cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Chi tiêu ít hơn cho việc vận chuyển và lưu trữ vật liệu.
 • Chịu thêm trọng lượng một cách an toàn ở độ cao cao hơn.
 • Tạo một thiết lập giàn giáo với các kích thước tùy chỉnh phức tạp.
 • Tận hưởng sự bảo mật đi kèm với việc sử dụng giàn giáo an toàn nhất trong ngành.

Giàn giáo treo : Việc thiết lập giàn giáo ở độ cao cực cao có thể là một thách thức. Nhưng đó là một thách thức mà dàn giáo treo được thiết kế để xử lý. Các giải pháp dàn giáo treo như bệ sân khấu xoay rất lý tưởng để làm việc trên các tòa nhà cao tầng, nơi bạn cần nhanh chóng vận chuyển nhân sự và các công cụ thiết yếu lên khu vực làm việc trên cao.

Q: Các bạn có cung cấp bản vẽ cửa hàng được thiết kế không?

Đáp: Tất nhiên! Chúng tôi có các Kỹ sư chuyên nghiệp nội bộ và nhiều kỹ sư tư vấn được đào tạo chuyên sâu có khả năng thiết kế các giải pháp giàn giáo và dàn giáo thách thức nhất. Chúng tôi chuyên vượt qua các thách thức của dự án—ví dụ: lắp dàn giáo cho các cấu trúc có hình dạng phức tạp và bảo vệ kiến ​​trúc lịch sử.

Bạn có thể xem một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện, chẳng hạn như dự án Nhà chứa máy bay Boeing tại Trung tâm Steven F. Udvar-Hazy ở Chantilly, Virginia, bằng cách nhấp vào đây . 

Q: Làm thế nào nhanh chóng tôi có thể nhận được dàn giáo bs1139 này?

Trả lời: Giải pháp dàn giáo sử dụng phần mềm lập lịch trình tiên tiến cho phép chúng tôi rất nhanh nhẹn và phản ứng nhanh với việc lập kế hoạch và thực hiện dự án. Chúng tôi hầu như luôn có thể tìm ra một lịch trình đáp ứng nhu cầu dự án của bạn. 

Chúng tôi cũng là những chuyên gia hợp tác về dự án với thành tích giúp các dự án hoàn thành đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. Đó là điểm khác biệt duy nhất khiến chúng tôi khác biệt với các nhà cung cấp dàn giáo khác.

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê giàn giáo, phụ kiện dàn giáo, máy xây dựng các loại, vật liệu xây dựng như :Lưới Bọc nhựaRào chắn di độngDây xích inoxDây thừngThép tấmLưới lan canHàng rào B40Cáp ThépHàng rào lưới thépBÁT ChuồnTy renMặt bíchBản mãXà GồThép ốngKhoá cáp thép,

Dây thép gaiBu lông neoLưới kẽm giáo khung (giàn giáo hoàn thiện),giáo siêu trọnggiáo ringlock- giàn giáo đĩagiáo thanggiáo di dộng giáo nêm,Xe thang giàn giáo di độnggiàn giáo gấpgiàn giáo ống tuýp(giàn giáo bs1139)mâm giàn giáocây chống tăngthang leo giàn giáoống nối tuýpcùm giàn giáo,bánh xe giàn giáo,thép hộp vuông

kích tăng giàn giáo, Chéo giàn giáoCốp Pha sànCốp pha trụống nối tuýtty ren – bát chuồnván phủ phimđầu nối giàn giáomáy trộn bê tôngXe Nângmáy cắt tường bê tông, máy đầm thướcpa lăng xích điệnmáy mài sàn bê tôngmáy đầm dùi bê tôngmáy xoa nền bê tôngmáy uốn ốngmáy đầm cócmáy phun sơn hiện đạimáy hàn, máy uốn đaiThiết bị xây dựngván phủ phim, … và nhiều loại thiết bị máy móc khác phục vụ nghành xây dựng và cơ khí. 

Câu hỏi về giải pháp giàn giáo

Phần này sẽ trả lời các câu hỏi về Giải pháp dàn giáo và giải thích lý do tại sao chúng tôi là nhà cung cấp giàn giáo được ưa chuộng ở khu vực Trung Đại Tây Dương. 

 H: Điều gì làm cho Giải pháp giàn giáo khác với các công ty khác?

Trả lời: Dịch vụ và giải pháp của chúng tôi ở đẳng cấp thế giới. Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi có mặt đúng giờ và làm việc an toàn và chuyên nghiệp. Từ đầu đến cuối, công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. 

Chúng tôi ưu tiên an toàn trên hết và có chương trình đào tạo tốt nhất so với bất kỳ công ty giàn giáo nào ở bất kỳ đâu. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều trải qua khóa đào tạo nghiêm ngặt về an toàn công việc bao gồm các kỹ thuật an toàn và lắp dựng dàn giáo cơ bản cũng như đào tạo sơ cứu, hô hấp nhân tạo và mầm bệnh lây truyền qua đường máu.

Nhân viên của chúng tôi nắm giữ một số giải thưởng an toàn hàng đầu trong ngành, bao gồm:

 • Giải An Toàn Vàng BBT 2017
 • Giải thưởng An toàn Vàng của Hiệp hội các nhà sản xuất Virginia năm 2017
 • EMR .77
 • Giải thưởng “Dự án thương mại hợp tác của năm 2017” của Hiệp hội Công nghiệp Giàn giáo Quốc gia với Palăng Beta Max

Tại công trường, sau khi dựng giàn giáo, chúng tôi làm việc trực tiếp với đội để đào tạo họ về quy trình giàn giáo phù hợp, cung cấp cho nhà thầu và nhân viên của bạn bản tóm tắt kỹ lưỡng về an toàn giàn giáo.

Chúng tôi có một Nhà quản lý rủi ro tận tâm luôn đi trước một bước. Người quản lý rủi ro có quyền thực hiện các biện pháp khắc phục kịp thời nếu có bất kỳ mối nguy nào phát sinh. Điều này đảm bảo rằng tất cả công nhân được an toàn trong khi làm việc trên giàn giáo.

Nhóm Quản lý Rủi ro của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng địa điểm của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn giàn giáo của OSHA trước khi chúng tôi rời khỏi địa điểm làm việc. Giữ an toàn cho lực lượng lao động của bạn là rất quan trọng, trong khi chất lượng xây dựng và giáo dục sử dụng giàn giáo là ưu tiên hàng đầu.

Để tìm hiểu thêm về các quy trình đào tạo và quy trình an toàn nổi bật của chúng tôi, bạn có thể xem tuyên bố chính sách an toàn của công ty chúng tôi và video về dự án giàn giáo của chúng tôi tại Carillon Hà Lan, một tháp chuông cao 127 foot.

Hỏi: Bạn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nào?

Trả lời: Scaffolding Solutions là một công ty kỹ thuật giàn giáo đầy đủ dịch vụ xử lý tất cả các khía cạnh của thiết kế, cho thuê thiết bị, lắp dựng, kiểm tra và bảo trì hệ thống giàn giáo. Chúng tôi cũng cung cấp tời tạm thời, máng đổ rác, bảo vệ trên cao và cầu thang tạm thời. 

Bạn có thể đọc thêm về các dịch vụ của chúng tôi ở đây . 

Q: Bạn bao gồm những lĩnh vực nào?

Trả lời: Giải pháp Giàn giáo bao trùm khu vực Trung Đại Tây Dương rộng lớn hơn từ Maryland xuống Carolinas. Với các địa điểm trên và dưới bờ biển phía đông, Giải pháp Giàn giáo sẽ luôn sẵn sàng cho bạn, bất kể công việc của bạn ở đâu. 

Để đọc về một số lĩnh vực cụ thể mà chúng tôi làm việc, hãy nhấp vào một trong các liên kết bên dưới. 

Có một câu hỏi mà chúng tôi đã không trả lời? 

Bây giờ bạn đã biết thêm một chút về Giải pháp giàn giáo, một số tùy chọn giàn giáo và cam kết của chúng tôi về sự an toàn và xuất sắc, chúng tôi mời bạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi còn lại của bạn và thảo luận xem giải pháp nào phù hợp với dự án của bạn.

Ngoài ra còn có dịch vụ: Lắp Đặt giàn giáo, Cho Thuê giàn giáo, Bán Phụ Kiện Giàn giáo…. Đảm bảo an toàn , hàng mới và hàng đã qua sử dựng đều có sẵn tại kho. Niềm tin của khách hàng được chúng tôi thông qua sản phẩm cung cấp.

Sản Phẩm Liên Quan: Mâm Giàn Giáo, Kích tăng Giàn giáo, Chéo giàn giáo, Khung Giàn giáo, Thép tấm, Ty ren Bát chuồn, ván phủ phim...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🔴 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ
📞 Hotline (Zalo): 0934 066 139 Cẩm Nhung
🌐 Web: http://thietbixaydungsg.com/
🌐 Fanpage: Thiết bị xây dựng Sài Gòn
🏡 Văn Phòng: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
🏡 Xưởng SX: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm – tin tưởng
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934066139